Smule Singers: https://www.smule.com/AiShShRi, #AiShShRi, https://www.smule.com/smksankar, #smksankar<br />Kaathal Kavithaigal Padithidum | Gopura Vaasalile | Music: Ilaiyaraaja | Lyricist: - | Singers: K.S.Chithra, SPB<br /><br />Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram<br />Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam<br />Ithayam Idam Maarum Ilamai Parimaarum<br />Amutham Vazhinthoadum Azhagil Kalanthaadum<br />Itham Tharum<br /><br />Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram<br />Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam<br /><br />Kaiveesidum Thenral Kan Moodidum Minnal<br />Ithu Kaniyoa Kaviyoa Amuthoa Silaiyazhagoa<br />Pan Paadidum Santham Un Naavinil Sinthum<br />Aathu Mazhaiyoa Punaloa Nathiyoa Kalaiyazhagoa<br />Maegamonru Naeril Ingu Vaazhtha Vanthathadi<br />Dhaagam Konda Bhoomi Nenjil Saerthu Kondathathi<br />Ithu Thodarum Malarum Valarum<br />Ini Kanavum Ninaivum Unaiyae Thodarnthidum<br /><br />Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram<br /><br /><br /> Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam<br />Pøømaalaigal Kønjum Paamaalaigal Kenjum<br />Unai Manathaal Ninaithaal Anaithaal Athu Inimai<br />Thøal Šaernthidum Gangai Ševaazhaiyin Thangai<br />Ènai Orunaal Palanaal Thødarnthaal Athu Puthumai<br />Køavilukkul Aetri Vaitha Theebamallavaa<br />Kaathalukku Kaathirunthu Kaatchi Thanthathøa<br />Ini Varuvaay Tharuvaay Malarvaai<br />Ènai Uyiraai Uravaai Thødarvaai Thinam Thinam<br /><br />Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhøaram<br />Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Møagam<br />Ithayam Idam Maarum Ilamai Parimaarum<br />Amutham Vazhinthøadum Azhagil Kalanthaadum<br />Itham Tharum Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhøaram<br /><br />காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br />இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்<br /><br />இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்<br />அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட<br /><br />இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br /><br />இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்<br /><br />இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்<br />அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட<br /><br />இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br /><br />கைவீசிடும் தென்றல் கண் மூடிடும் மின்னல்<br />இது கனியோ கவியோ அமுதோ சிலையழகோ<br /><br />பண் பாடிடும் சந்தம் உந்நாவினில் சிந்தும்<br />அது மழையோ புனலோ நதியோ கடலழகோ<br /><br />மேகம் ஒன்று நேரில் இன்று வாழ்த்த வந்ததடி<br />தாகம் கொண்டு பூமி நெஞ்சில் சேர்த்துக்கொண்டதடி<br /><br />இது தொடரும் வளரும் மலரும்<br />இனி கனவும் நினைவும் உனையே<br />தொடர்ந்திடும்<br /><br />காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br />இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்<br /><br />இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்<br />அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட<br /><br />இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br />இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்<br /><br />பூமாலைகள் கொஞ்சும் பாமாலைகள் கெஞ்சும்<br />உனை மனதால் நினைத்தால் அணைத்தால் அது இனிமை<br />தோள் சேர்ந்திடும் கங்கை செவ்வாழையின் தங்கை<br />எனை ஒரு நாள் பல நாள் தொடர்ந்தால் அது புதுமை<br /><br />கோவிலுக்குள் ஏற்றி வைத்த தீபமல்லவா<br />காதலுக்குக் காத்திருந்து காட்சி தந்ததோ<br /><br />இனி வருவாய் தருவாய் மலர்வாய்<br />எனை உயிராய் உறவாய் தொடர்வாய்<br /><br />இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்<br />இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்